WH AUDIO VIỆT NAM

KÍCH CHÀO QUÝ KHÁCH HÀNG ĐÃ GHÉ THĂM TRANG WEB CỦA CHÚNG TÔI 

WH AUDIO VIỆT NAM

 

WH AUDIO VIỆT NAM

KÍCH CHÀO QUÝ KHÁCH HÀNG ĐÃ GHÉ THĂM TRANG WEB CỦA CHÚNG TÔI 

WH AUDIO VIỆT NAM

 

LỊCH SỬ XÂY DỰNG THƯƠNG HIỆU WH AUDIO

     WH Weihuang Audio, một trong những thương hiệu sản phẩm âm thanh chuyên nghiệp được tạo ra bởi Teana Weihuang Kafu Audio. Kể từ khi thành lập, công ty đã hoạt động trong lĩnh vực âm thanh chuyên nghiệp trong nước, đã hoạt động hơn mười năm, tập trung vào việc tạo ra một sản phẩm âm thanh chuyên nghiệp nền tảng R&D, thiết kế, sản xuất và bán hàng. Hiện nay Weihuang Audio đã phát triển thành một công ty tích hợp R&D, sản xuất, bán hàng và dịch vụ. Công ty âm thanh chuyên nghiệp lớn.

Hệ thống âm thanh ánh sáng sân khấu hội trường WH audio

     Với hơn mười năm phát triển công nghệ sản phẩm và dịch vụ hệ thống chất lượng cao, các sản phẩm của Weihuang WH đã được ứng dụng thành công cho thị trường giải trí công cộng trong và ngoài nước, thị trường hội nghị chính phủ và doanh nghiệp, thị trường văn hóa và thể thao công cộng. Với những thành tựu công nghiệp phong phú và nổi bật.

     Các sản phẩm công nghệ cao, chất lượng cao; dịch vụ bán hàng trước, bán hàng và sau bán hàng chất lượng cao đã giành được nhiều lời khen ngợi trên thị trường đối với WH    .

     Khi bắt đầu thành lập, WH đã thành lập một bộ phận quản lý chất lượng, thực hiện nghiêm túc các tiêu chuẩn liên quan của hệ thống quản lý chất lượng ISO9001: 2008, nhấn mạnh bắt đầu từ việc mua nguyên liệu, thực hiện một hệ thống giám sát chặt chẽ cho từng quy trình sản xuất và chú ý đến từng chi tiết để đảm bảo Chất lượng đạt chuẩn 100%. Thiết bị sản xuất của WH áp dụng phương pháp vá lỗi tự động tiên tiến của Đức, vận hành lắp ráp tự động lớp biến đổi tốc độ cao, gỡ lỗi, kiểm tra, lão hóa và các hoạt động dây chuyền lắp ráp quy trình khác trong một lần; đồng thời, nó sử dụng phần mềm mô phỏng âm thanh có thẩm quyền của Đức EASE4.1 để hỗ trợ phát triển và thiết kế sản phẩm.

NHÀ MÁY SẢN XUẤT ÂM THANH wh

     Quá trình sản xuất thân hộp không ngừng được cải tiến, hoàn thành các quy trình nghiêm ngặt như sơn, đánh bóng và xử lý thân hộp, với vật liệu chính xác và chất lượng cao. Đã qua sử dụng thiết bị gia công gỗ CNC nhập khẩu từ Anh Quốc, được cài đặt sẵn toàn bộ chương trình máy tính, kiểm soát sai số trong phạm vi rất nhỏ. Công thức sơn bằng sáng chế của Mỹ, cải thiện độ cứng bề mặt, chống thấm trong mọi thời tiết; công nghệ phun khô độc đáo, cải thiện độ bền của sơn; trang bị hệ thống khử bụi tiên tiến của Đức, kiểm soát hiệu quả các tạp chất bụi trong quá trình phun sơn.

     Trong đợt đánh giá chất lượng toàn diện bộ khuếch đại công suất chuyên nghiệp, Weihuang Audio đứng đầu với 12 chỉ số toàn diện dẫn đầu về lợi thế tuyệt đối, trở thành một trong những thương hiệu khuếch đại công suất tiêu chuẩn “A” đầu tiên. Trong tương lai, Weihuang sẽ đẩy mạnh hơn nữa việc nghiên cứu, ứng dụng công nghệ và vật liệu tiên tiến trong lĩnh vực âm thanh chuyên nghiệp trên thế giới, đồng thời nỗ lực mang đến cho người dùng những sản phẩm hàng đầu cao cấp và hoàn thiện hơn.

     WH, có một đội ngũ chuyên nghiệp đầy tự tin, đam mê, nỗ lực đồng bộ và can đảm đổi mới, sẽ gặp những cơ hội và thách thức lớn hơn trong tương lai với tầm nhìn rộng mở và tâm hồn bao dung, duy trì niềm đam mê và sức sống của tinh thần kinh doanh, làm việc chăm chỉ và không ngừng vươn lên mới Đỉnh cao của thế giới, tay nghề tỉ mỉ tạo nên một cổ điển lạ thường.

     Quá khứ của WH là một lịch sử đổi mới của công ty. Trong tương lai, WH sẽ tiếp tục nở rộ sức hút thương hiệu, truyền tải giá trị của tiếng nói, cho thế giới biết đến WH, và để WH đi ra thế giới!

     Các sản phẩm WH được CÔNG TY TNHH ÂM THANH ÁNH SÁNG NGỌC KIM phân phối hơn 300 đại lý trên toàn quốc. Công ty đã có các cửa hàng trưng bày và đại diện các tỉnh thành lớn trên cả nước.

     Địa chỉ trụ sở Công ty và showroom tại: 217 Quang Trung, Phường 10, Quận Gò Vấp, TP. Hồ Chí Minh.